Đoàn xã tổ chức Lễ ra quân Tháng thanh niên năm 2024

Sáng ngày 7/3, tại thôn Đăk Tang, Ban Thường vụ Đoàn xã tổ chức ra quân Tháng Thanh niên năm 2024 với chủ đề “Thanh niên xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” . Lễ ra quân thu hút trên 50 đoàn viên, thanh niên tham gia.

Ngày 7/3/2024 Đoàn xã Đăk Xú đã tổ chức buổi Lễ ra quân tháng thanh niên năm 2024.
    Đến dự buổi Lễ có các đồng chí đại diện Thường trực Đảng uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQVN và Trưởng các đoàn thể xã.
    Tại buổi Lễ đã trao những phần quà động viên tinh thần cho  04 Cựu thanh niên xung phong, 02 phần quà cho “Em nuôi của Đoàn”, 01 phần quà cho hộ đoàn viên khó khăn, 01 xuất hỗ trợ giống rau cho hộ đoàn viên cải tạo vườn tạp.
    Sau buổi Lễ, Đoàn xã đã khởi động tháng thanh niên bằng công trình dọn dẹp, tôn tạo lại khuôn viên tại Bia tưởng niệm Đăk Tang-xã Đắk Xú.
     “Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”

Đoàn xã Đắk Xú khai mạc Giải Bóng đá Mini Nam Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024).

Một số hình ảnh khác nằm trong chuỗi các hoạt động tháng thanh niên năm 2024

Sáng ngày 25/3/2024 Đoàn xã Đắk Xú phối hợp với Chi đoàn phòng an ninh đối nội Công an tỉnh Kon Tum sơn sửa, lợp mái nhà cho hộ Bà Y Trang - Đắk Long Giao, xã Đắk Xú ( thuộc

đối tượng TNXP).

Chi đoàn Mầm Non Đắk Xú đã đăng ký và triển khai nội dung hoạt động tháng thanh niên. 🌻“Bữa cơm cho em”, một hoạt động đầy sự yêu thương và ý nghĩa dành cho 50 em tại điểm trường mầm non Đắk Long Giao, xã Đắk Xú. Hoạt động được diễn ra vào mỗi thứ 6 hàng tuần trong tháng 3. 🍀những bông hoa yêu thương của tháng 3🌺.

Nằm trong chuỗi các hoạt động tháng thanh niên năm 2024. Ngày 06/3/2024 Đoàn xã Đắk Xú đã tiến hành mở lớp cảm tình đoàn đợt 2 cho 19 thanh niên ưu tú cùng với hoạt động dọn dẹp vệ sinh, dâng hương tại Khu di tích lịch sử Chiến thắng PleiKan.