A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Đăk Xú khai mạc hoạt động hè năm 2024

Sáng ngày 7/6/2024 tại Nhà rông thôn Kei Joi, Ban chỉ đạo hè xã Đăk Xú tổ chức Lễ khai mạc các hoạt động hè năm 2024

Dự lễ khai mạc có lãnh đạo TT Đảng ủy, UBND, Đoàn xã và các ban, ngành, đoàn thể của xã; Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã cùng 100 thanh thiếu nhi, học sinh trên địa bàn xã.

  

Phát biểu khai mạc hè, Bà Nguyễn Thị Ngọc Hiếu-Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè xã cho biết: "Năm học 2023-2024 đã kết thúc, tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, ôn tập cho thiếu nhi trong dịp hè là nhiệm vụ của toàn xã hội. Để hoàn thành tốt kế hoạch hoạt động hè, đề nghị thành viên ban chỉ đạo xã đẩy mạnh tuyên truyền về mục đích và ý nghĩa của việc tổ chức sinh hoạt hè. Phối hợp xây dựng các điểm sinh hoạt, vui chơi cho thiếu nhi; tổ chức các lớp dạy bơi miễn phí cho thiếu nhi; phát triển, nhân rộng các trại hè, chương trình giáo dục kỹ năng sống cho các em. Cần phát huy những mô hình hoạt động hè hay và hiệu quả từ những năm trước, đồng thời đa dạng hóa hình thức tổ chức hoạt động để phù hợp với từng đối tượng thanh-thiếu niên, nhi đồng. Tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, giúp thiếu nhi rèn luyện thể lực và nâng cao trí lực. Đẩy mạnh phong trào thanh niên tình nguyện, tạo điều kiện để thanh niên tham gia vào việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em". 

Dịp này, Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã tặng các phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Ngay sau lễ khai mạc hoạt động hè, các em thiếu nhi đã tham gia các trò chơi dân gian như: nhảy bao bố, ném vòng…


Tác giả: Giang Burjn
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
TUYÊN TRUYỀN DỊCH VỤ CÔNG
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Tháng trước : 397
Năm 2024 : 1.964
LIÊN KẾT