Giải bóng bàn xã mở rộng lần thứ I năm 2024 chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024)

Ngày 19/5, Ủy ban nhân dân xã Đăk Xú tổ chức giải Bóng bàn mở rộng lần thứ I năm 2024 chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024) “tranh cúp sơn Kenny”

Nhằm tạo không khí thi đua, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần và nâng cao chất lượng hiệu quả lao động và công tác. Thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 134 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh19/5/1890 – 19/5/2024  . Động viên, phát triển phong trào tập luyện TDTT đặc biệt là môn Bóng bàn,  trong các tầng lớp nhân dân, cán bộ góp phần tăng cường sức khỏe, thể lực, nâng cao hiệu quả làm việc trong các cơ quan, đơn vị. Xã Đăk Xú đã tổ chức thành công giải Bóng bàn xã mở rộng lần thứ I năm 2024, chào mừng kỉ niệm 134 năm Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 – 19/5/2024” Tranh cúp sơn Kenny” sự tham dự của 50 vận động viên đến từ Câu lạc bộ Bóng bàn huyện Ngọc Hồi, huyện Đăk Tô và các đơn vị trên địa bàn huyện.

Giải đấu chia thành 2 hạng A và B thi đấu ở 03 nội dung. Ở hạng A có 10 vận động viên, chia thành 5 cặp thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Hạng B thi đấu 2 nội dung đôi Nam, Nữ và đôi Nam với 40 vận động viên, nội dung đôi Nam chia thành 4 bảng, thi đấu để chọn ra những cặp vận động viên xuất sắc nhất. Nội dung đôi Nam, Nữ chia thành 2 bảng, thi đấu để chọn ra những cặp vận động viên xuất sắc nhất . Diễn ra sôi nổi, với tình thần giao lưu, học hỏi và đoàn kết, các cặp vận động viên đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp, để lại ấn tượng cho đông đảo khán giả.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất hạng A cho cặp vận động viên Huyên –  Cao đạt huy chương vàng; Cặp VĐV  Công – Thiện đạt huy chương bạc; Huy chương đồng cho 02  cặp VĐV  Lợi – Hải và Niệm – Quý .

Trao giải  hạng B nội dung đôi Nam, Nữ; Huy chương vàng cặp VĐV Thọ - Dương ; huy chương Bạc  cặp vận động Bắc- Trinh  và  huy chương đồng  cho 2 cặp vận động viên Hào – Đức và  Minh - Dương.

Trao giải  hạng B nội dung đôi Nam; Huy chương vàng cặp VĐV - Hùng; huy chương Bạc  cặp vận động Hờ - Hưởng  và  huy chương đồng  cho 2 cặp vận động viên Tường - Phước và  Bắc – Thuật

Đây là hoạt động thể thao ý nghĩa, hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", đồng thời động viên các tầng lớp nhân dân tham gia luyện tập thể thao nói chung, môn bóng bàn nói riêng. Ngoài ra, thông qua giải đấu nhằm kêu gọi các mạnh thường quân các Doanh nghiệp chung tay gây quỹ đóng góp 8.300.000đ triệu đồng cho xã Đắk Xú xoá nhà tạm, nhà dột nát cho người nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, góp phần cùng với Đảng bộ, Chính quyền phấn đấu đưa xã Đắk Xú giữ vững xã đạt chuẩn nông thôn mới, từng bước xây dựng xã đạt Nông thôn mới kiểu mẫu, mông thôn mới nâng cao.

Ông Phạm Khánh Quân - HUV-Trưởng phòng VH-TT huyện Ngọc hồi Trao tiền ủng hộ vào Quỹ xóa nhà tạm cho xã Đăk Xú

Dưới đây là một số hình ảnh giải bóng bàn xã Đăk Xú mở rộng lần thứ I - Năm 2024

Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm

GiangBurjn