XÃ ĐĂK XÚ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ MI NI NAM NĂM 2023

Nhân  kỷ niệm chào mừng 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9/1945 – 2/9/2023. Chiều ngày 28/8, xã Đắk Xú tổ chức khai mạc giải bóng đá mi ni nam năm 2023.

Tham gia Giải có 12 đội, với hơn 100 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người dân trên địa bàn xã. Diễn ra trong thời gian 5 ngày (từ 28/8 - 01/9/2023). Giải tđấu áp dụng luật bóng đá 05 người, các đội chia thành 04 bảng thi đấu theo vòng tròn tính điểm để lấy các đội nhất, nhì các bảng vào vòng bán kết, và chọn ra 02 đội xuất sắc để tranh tài tại trận chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu giữa Khối trường học và thôn Phia Pháp, hai đội thi đấu sôi nổi, với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp hấp dẫn trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Đây là hoạt động, Nhằm thu hút đông đảo quần chúng nhân dân, thanh thiếu niên, học sinh, cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang..,Tích cực tham gia rèn luyện thân thể, hoạt động thể dục thể thao, góp phần nâng cao sức khoẻ, thể lực; giáo dục rèn luyện nhân cách, đạo đức lối sống lành mạnh, làm phong phú thêm đời sống văn hoá tinh thần cho nhân dân; nâng cao năng suất lao động, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời, đẩy mạnh các hoạt động TDTT quần chúng nhằm thực hiện ngày càng hiệu quả hơn Cuộc vậnđộng“Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

Năm 2024 : 1.239