Kế hoạch tuyển chọn người hoạt động không chuyên trách cấp xã năm 2024

Về việc tuyển chọn người hoạt động không chuyên trách cấp xã năm 2024

Căn cứ Quyết định số 24/2024/QĐ- UBND ngày 10/5/2024 của UBND tỉnh Kon Tum về Ban hành Quy định cụ thể việc quản lý, sử dụng người hoạt động không chuyên trách ở xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Kon Tum;

Căn cứ công văn số 2572/UBND-CV ngày 22/8/2024 của UBND huyện Ngọc Hồi về việc phê duyệt kế hoạch tuyển chọn người hoạt động không chuyên trách xã Đăk Xú;

Căn cứ Kế hoạch số 112/KH-UBND ngày 29 tháng 8 năm 2024 của UBND xã Đăk Xú về Tổ chức tuyển chọn người hoạt động không chuyên trách cấp xã năm 2024;

Căn cứ Quyết định số 105/QĐ-UBND, ngày 04 tháng 09 năm 2024 của Chủ tịch UBND xã Đăk Xú về việc thành lập Hội đồng xét tuyển người hoạt động không chuyên trách cấp xã năm 2024.

Hội đồng tuyển chọn người hoạt động không chuyên trách xã xã Đăk Xú thông báo tuyển chức danh người hoạt động không chuyên trách, cụ thể như sau:

I. Chỉ tiêu, vị trí chức danh cần tuyển chọn:

1. Chỉ tiêu: 03 chỉ tiêu

2. Vị trí chức danh:

-  01 chỉ tiêu chức danh Văn hóa – xã hội;

- 01 chỉ tiêu chức danh Văn phòng – Đảng ủy;

- 01 chỉ tiêu chức danh Nhân viên thú y;

II. Điều kiện, tiêu chuẩn, hình thức tuyển chọn

2. Tiêu chuẩn chung:

a) Là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên; có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và có đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ được giao;

b) Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; có năng lực tổ chức thực hiện và vận động Nhân dân ở địa phương thực hiện có hiệu quả chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước;

c) Không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại cấp xã hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.

2. Tiêu chuẩn cụ thể:

- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Trung học phổ thông.

- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên.

- Về nghiệp vụ lĩnh vực công tác mà người hoạt động không chuyên trách đảm nhiệm: đủ tiêu chuẩn vào làm công tác Văn phòng Đảng uỷ, Nhân viên thú y và Văn hoá-Xã hội..

3. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển:

- Mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.

III. Hồ sơ đăng ký gồm:

Hồ sơ đăng ký phải sạch sẽ, đầy đủ, không được tẩy xóa, đựng trong phong bì hồ sơ 24x34cm. Hồ sơ bao gồm:

- Sơ yếu lý lịch;

- Bản sao Giấy khai sinh;

- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của chức danh được cơ quan có thẩm quyền chứng thực;

- Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế đủ điều kiện cấp trong thời gian sử sụng theo quy định;

IV. Thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

1. Thời gian: Từ ngày 06/9/2024 đến hết ngày 16/9/2024 (Trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6).

2. Địa điểm: Ủy ban nhân dân xã Đăk Xú, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum (thôn Chiên Chiết, xã Đăk Xú, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum)

V. Hình thức tuyển chọn: Xét tuyển

Thông báo này được niêm yết công khai tại Trụ sở làm việc UBND xã Đăk Xú và công khai trên trang thông tin điện tử của xã.

UBND xã Đăk Xú thông báo đến các ban ngành, đơn vị, các thôn trên địa bàn và người có nhu cầu dự tuyển năm 2024 được biết./.

Năm 2024 : 2.949