Tổ chức Chào cờ đầu tháng gắn sinh hoạt tư tưởng dưới Cờ tháng 11 cho toàn thể cán bộ, công chức, người lao động tại Ủy ban Nhân dân xã Đắk Xú

Sáng ngày 1-11 toàn thể CBCC Ủy ban Nhân dân xã tham gia Chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới Cờ tháng 11 năm 2023.

Sau nghi thức Chào cờ, toàn thể cán bộ, công chức xã được nghe đồng chí Y Hải Yến, CB Tuyên giáo ĐU, Phó Bí thư Đoàn xã sinh hoạt chuyên đề với nội dung: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tận tâm, tận tụy, góp phần xây dựng tỉnh Kon Tum phát triển nhanh và bền vững” là nội dung chuyên đề riêng của tỉnh năm 2023 (Kế hoạch số 81-KH/TU ngày 6/2/2022 của Tỉnh ủy về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023). Đây là nội dung quan trọng nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức trong toàn Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc trên địa bàn về những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, khơi gợi tinh thần trách nhiệm, phát huy sức mạnh để cùng góp sức xây dựng tỉnh Kon Tum phát triển nhanh và bền vững.

Qua đó, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cán bộ, đảng viên trên địa bàn xã đã phát huy vai trò tiền phong gương mẫu, nói đi đôi với làm và ngày càng xuất hiện nhiều hơn những tập thể, cá nhân tận tụy, hết lòng hết sức phục vụ nhân dân. Học tập và làm theo Bác về tận tâm, tận tụy không phải là vấn đề mới nhưng luôn nóng hổi tính thời sự và càng có ý nghĩa hết sức quan trọng khi năm 2023 là năm thiết thực lập thành tích kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh, năm bản lề thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đề ra. Năm 2023, xu thế tích cực vẫn là chủ đạo, tuy nhiên bên cạnh những điều kiện thuận lợi, kinh tế, xã hội của tỉnh vẫn còn những khó khăn, thách thức, đòi hỏi sự quyết tâm, đồng lòng của cả hệ thống chính trị.

Những câu chuyện kể về tinh thần trách nhiệm, sự tận tâm, tận tụy của Bác luôn là tấm gương, là bài học cho mỗi người. Lúc này, hơn bao giờ hết, phát huy nhân tố con người - khơi gợi trong mỗi cán bộ, đảng viên, mỗi người dân phải không ngừng nỗ lực, tận tâm, tận tụy, nêu cao tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt nhất công việc của mình chính là cách học tập và làm theo Bác hiệu quả, góp phần xây dựng địa phương phát triển nhanh và bền vững./.

Năm 2024 : 1.239